Phát 37.000 máy tính bảng và ưu đãi đặc biệt cho học sinh trong dịp khai giảng năm học mới

VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên

Trong nỗ lực không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau, VNPT đã quyết định tặng 37.000 máy tính bảng cùng loạt ưu đãi cho học sinh học online.

Hỗ trợ máy tính bảng chia sẻ khó khăn với học sinh

Trong chiến dịch “Sóng và máy tính cho em,” VNPT đã thông báo rằng họ sẽ phân phối 37.000 máy tính bảng cho học sinh và sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16. Điều này nhằm giúp các em học trực tuyến và không để bị tụt lại so với các bạn học sinh khác.

 VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên
VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh và sinh viên hộ nghèo

Hỗ trợ riêng cho lĩnh vực giáo dục

Ngoài việc tặng máy tính bảng, VNPT còn đang xây dựng các chương trình và chính sách hỗ trợ riêng cho lĩnh vực giáo dục. Ví dụ, họ đang triển khai chương trình ưu đãi giải pháp học, thi trực tuyến VNPT E-Learning cho tất cả các trường phổ thông và đại học ở các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16. Hơn nữa, VNPT miễn phí cung cấp 4Gb dữ liệu di động mỗi ngày cho một triệu học sinh và sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo khi được tặng máy tính bảng trong 3 tháng để học tập trực tuyến.

Đảm bảo không có học sinh bị bỏ lại

Bên cạnh việc hỗ trợ máy tính bảng, VNPT cũng đảm bảo rằng không học sinh nào bị bỏ lại trong quá trình chinh phục tri thức. Việc tặng máy tính bảng giúp các em có thể học trực tuyến một cách hiệu quả, không bị cách biệt so với các bạn học sinh khác.

Gợi ý  Tiến lên W88 - Tìm hiểu cách chơi để chiến thắng game bài

Cơ sở hạ tầng hỗ trợ

Ngoài việc tặng máy tính bảng, VNPT cũng triển khai một loạt các dịch vụ hỗ trợ cước và phí cho các trường học trên nền tảng VNPT E-Learning. Các dịch vụ này bao gồm cước sử dụng miễn phí cho các trường phổ thông, đại học, cao đẳng, học viện ở các địa phương đang thực hiện Chỉ thị số 16 hoặc có quyết định nghỉ học. Ngoài ra, VNPT còn hỗ trợ máy chủ và đường truyền để đảm bảo quá trình học trực tuyến thuận lợi tại các trường đại học, cao đẳng, học viện.

Tầm nhìn của VNPT

Việc đảm bảo quyền lợi học, tiếp cận kiến thức, và công nghệ mới cho học sinh và sinh viên luôn được đặt lên hàng đầu trong tầm nhìn của VNPT. Họ đã triển khai một loạt chương trình ưu đãi về cước và phí sử dụng dịch vụ đầu năm học mới để đảm bảo rằng quyền lợi học tập của học sinh và sinh viên không bị gián đoạn.

Nền tảng giáo dục VNPT E-Learning

VNPT E-Learning là một hệ thống phần mềm hỗ trợ học trực tuyến với hơn một triệu bài giảng được xây dựng bởi các giáo viên trên toàn quốc. Hệ thống này đã được triển khai tại nhiều trường học và cơ sở giáo dục trên toàn quốc, hỗ trợ hàng triệu giáo viên và học sinh.

Ưu điểm của VNPT E-Learning

Hệ thống VNPT E-Learning được thiết kế với giao diện khoa học và dễ hiểu, giúp các giáo viên dễ dàng giảng dạy, giao bài, chấm điểm, và quản lý quá trình học tập từ xa của học sinh và sinh viên. Nó cũng cho phép học sinh tham gia các buổi học trực tuyến và tương tác với giáo viên, kiểm tra và nhận đánh giá kết quả học tập. Điều này cũng giúp phụ huynh nắm bắt tình hình học tập của con cái và hợp tác với giáo viên để giải quyết những hạn chế và khai thác tối đa tiềm năng của mỗi em học sinh.

Gợi ý  Bảo vệ laptop cần chú ý những điều gì?

Ưu đãi mở rộng trong hệ sinh thái giáo dục vnEdu

Ngoài việc hỗ trợ VNPT E-Learning, VNPT cũng áp dụng nhiều chính sách miễn và giảm phí cho các chương trình thuộc hệ sinh thái giáo dục vnEdu.

Ưu đãi mở rộng trong hệ sinh thái giáo dục vnEdu
VNPT áp dụng các chính sách miễn, giảm cho các chương trình thuộc hệ sinh thái giáo dục vnEdu

Miễn phí các chương trình thuộc hệ sinh tháo giáo dục vnEdu

Ví dụ, với hệ thống tuyển sinh đầu cấp vnEdu Enrollment, VNPT sẽ miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong 6 tháng đầu tiên cho các trường chưa sử dụng dịch vụ này. Đối với các dịch vụ khác như kiểm định chất lượng giáo dục vnEdu QoE, VNPT cũng áp dụng miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong thời gian tương tự. Điều này nhằm hỗ trợ các trường học quản lý tốt hồ sơ tuyển sinh và đánh giá chất lượng hoạt động giáo dục.

Hỗ trợ rộng rãi cho hệ sinh thái giáo dục vnEdu

VNPT cũng miễn phí cung cấp các dịch vụ như thời khóa biểu, công cụ soạn bài giảng và chấm thi trắc nghiệm trong 30 ngày đầu tiên đối với các trường chưa sử dụng. Đối với dịch vụ thu, nộp học phí VNPT Pay, họ cũng miễn phí trong 6 tháng đầu tiên trên cổng thanh toán và cung cấp dịch vụ hỗ trợ thu, chi hộ cũng như dịch vụ VNPTPAY QR.

VNPT đã đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19 và năm học mới thông qua việc tặng máy tính bảng, triển khai hệ thống E-Learning, và áp dụng các chính sách ưu đãi. Điều này giúp đảm bảo rằng học sinh và sinh viên không bị bỏ lại phía sau và có cơ hội tiếp cận tri thức.

Gợi ý  Cùng Macbook Apps tối ưu hóa hiệu suất công việc